pallet gỗ biên hòa_ Ý Khang

pallet gỗ, pallet go, công ty pallet gỗ ý khang, cong ty pallet go y khang

pallet gỗ là phổ biến nhất pallet sử dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Người ta ước tính rằng 90% của tất cả các pallet được làm bằng gỗ. pallet gỗ ý khang tại biên hòa là nơi đáng tin cậy và uy tín.

Chào mừng quý khách hàng đến với Pallet gỗ Ý Khang

Social:

Bộ GTVT gỡ khó cho cảng Khuyến Lương

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công làm việc với cảng Khuyến Lương nhằm tháo gỡ khó khăn cho hoạt động của cảng này.
 cang-khuyen-luong-1
Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cảng Khuyến Lương Nguyễn Đình Thái báo cáo tình hình hoạt động của Cảng Khuyến Lương
Hôm nay (15/6), Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công làm việc với cảng Khuyến Lương (Hà Nội) nhằm tháo gỡ khó khăn cho hoạt động của cảng này.

Nên đọc

Nhờ cảng vụ đường thủy truy tìm 4 sà lan trọng tải lớn
Thứ trưởng Công đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động Công ty CP Cảng Khuyến Lương (cảng Khuyến Lương). Với vị trí không thuận lợi, hạ tầng giao thông kết nối yếu kém, xuống cấp nghiêm trọng, cộng thêm bị cạnh tranh không lành mạnh nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh của cảng vẫn tăng trưởng tốt, đảm bảo đời sống cho người lao động.

Liên quan đến tuyến đường ra vào cảng đang xuống cấp nghiêm trọng, Thứ trưởng Công giao Vụ Kế hoạch đầu tư làm văn bản gửi Hà Nội đề nghị sửa chữa, nâng cấp, báo cáo Bộ GTVT hỗ trợ nếu cần thiết. Về vấn đề Công ty Phú Nguyên đóng mố trong vùng nước của cảng gây mất an toàn, ảnh hưởng đến giao thông đường thủy, Thứ trưởng yêu cầu Vụ Pháp chế kiểm tra tình hình thực tế, có văn bản báo cáo Bộ trưởng để giải quyết dứt điểm.

can-g-khuyen-luong
Đường vào Cảng Khuyến Lương xuống cấp nghiêm trọng 
Trước đó, báo cáo tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cảng Khuyến Lương Nguyễn Đình Thái cho biết, sau hơn 3 năm cổ phần hóa, hoạt động SXKD của cảng khởi sắc, tăng trưởng khá tốt, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, đời sống người lao động được đảm bảo. Tuy nhiên, 6 tháng đầu năm nay, sản lượng tấn thông qua có dấu hiệu sụt giảm. Nguyên nhân là có nhiều doanh nghiệp tư nhân quanh cảng cạnh tranh không lành mạnh, tuyến đường vào cảng xuống cấp trầm trọng, việc mở rộng và cải tạo kho bãi không thi công được.

Từ đầu năm 2014, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II đã cấp phép cho Công ty Đầu tư xây dựng Phú Nguyên đóng mố bốc xếp trong phạm vi vùng nước cảng Khuyến Lương. Mặc dù đã có văn bản của Bộ GTVT chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra xử lý, nhưng đến cuối năm 2016, Công ty Phú Nguyên lại tiếp tục đóng mố bốc xếp với quy mô kiên cố hơn.

 

 

Theo Thiện Anh - baogiaothong.vn

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ Ý KHANG

Địa chỉ: 90/10/6, Khu Phố 9, Phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Email: palletgoykhangdongnai@gmail.com

Phone: 0916465310

Website: palletgoykhangdongnai.com

Bản đồ công ty

Thống kê truy cập

  • Online Online: 2
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 127
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 224
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 52694
Follow us:
Hotline: 0916465310
Zalo