pallet gỗ biên hòa_ Ý Khang

pallet gỗ, pallet go, công ty pallet gỗ ý khang, cong ty pallet go y khang

pallet gỗ là phổ biến nhất pallet sử dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Người ta ước tính rằng 90% của tất cả các pallet được làm bằng gỗ. pallet gỗ ý khang tại biên hòa là nơi đáng tin cậy và uy tín.

Chào mừng quý khách hàng đến với Pallet gỗ Ý Khang

Social:

Đồng Nai phải xây dựng nông thôn mới nâng cao cùng phát triển đô thị

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội năm 2018. Riêng về thu ngân sách, Đồng Nai là tỉnh đứng thứ 6 thu ngân sách cả nước, đứng thứ 5 thu nội địa và là tỉnh điều tiết ngân sách về trung ương. Tuy nhiên, năm 2018 Đồng Nai đã không thể đạt chỉ tiêu thu ngân sách, do được giao tỷ lệ thu ngân sách quá cao, trong khi nguồn vốn đầu tư phát triển hạn chế.

Đồng Nai cũng là tỉnh có rất đông cư dân nhập cư nên cần cần quan tâm giải quyết các nhu cầu về y tế, giáo dục, thiết chế công đoàn, đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động.

 

dong nai phai xay dung nong thon moi nang cao cung phat trien do thi hinh 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội năm 2018.

 

Đặc biệt, trong xây dựng nông thôn mới, Đồng Nai là tỉnh có 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đang tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. 

Phó Thủ tướng lưu ý, mặc dù 100% số xã trên địa bàn đã được công nhận nông thôn mới nhưng với đặc thù của mình, Đồng Nai cần xác định xây dựng nông thôn mới nâng cao phải gắn với quy hoạch, phát triển đô thị: “Về nông thôn mới phải nói là hết sức ấn tượng, 100% số xã, có thể nói là đi đầu trong cả nước. Một tỉnh mà chuyên về công nghiệp, công nghiệp phát triển rất sôi động nhưng đảng bộ chính quyền rất coi trọng nông nghiệp. Cái gắn kết giữa phát triển công nghiệp với vấn đề đô thị hóa, các thiết chế khu công nghiệp, nhà ở cho người lao động, hiện nay chúng ta công nghiệp hóa dường như đi nhanh hơn đô thị hóa, mà nếu như đô thị hóa đi nhanh hơn thì nó sẽ tạo ra bong bóng bất động sản”.

 

dong nai phai xay dung nong thon moi nang cao cung phat trien do thi hinh 2
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

 

 

Trước đó, trong sáng 8/1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã đến khảo sát Khu tái định cư dự án Sân bay quốc tế Long Thành, thăm một số mô hình sản xuất tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai./.

 
Xuân Lượng/VOV-TPHCM
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ Ý KHANG

Địa chỉ: 90/10/6, Khu Phố 9, Phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

Email: palletgoykhangdongnai@gmail.com

Phone: 0916465310

Website: palletgoykhangdongnai.com

Bản đồ công ty

Thống kê truy cập

  • Online Online: 1
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 119
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 216
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 52685
Follow us:
Hotline: 0916465310
Zalo