Công Ty TNHH Sản Xuất Gỗ Ý Khang chuyên cung cấp các loại pallet gỗ phục vụ cho các xưởng sản xuất, kho lưu trữ hàng hóa các loại.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet. Với phương châm “UY TIN QUÝ HƠN VÀNG” Công Ty chúng tôi đang gìn giữa và xây dựng thương hiệu cho mình bằng Uy Tín và Chất Lượng.

Ngoài những sản phẩm pallet gỗ được nhập khẩu từ các nước ,Công ty chúng tôi còn phân phối Pallet gỗ _Thùng Rổ nhựa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách: Tư vấn đúng sản phẩm quý khách cần.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Pallet Gỗ:

– Pallet gỗ

– Pallet 2 hướng nâng

– Pallet 4 hướng nâng

– Thùng kiện gỗ

– Pallet gỗ sản xuất theo yêu cầu bản vẽ

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại pallet gỗ các loại, đặc biệt chúng tôi nhận gia công đóng gói pallet theo yêu cầu của quý khách. Phương châm kinh doanh CÔNG NGHỆ CAO, GIỮ TÍN VỚI HẬU MÃI TỐT, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của PALLET GỖ Ý KHANG đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy đến với Pallet Gỗ Ý Khang để cảm nhận sự khác biệt.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, ân cần, chu đáo. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mua sản phẩm của Công Ty Ý Khang. Quý khách yên tâm làm việc vì chất lượng tốt ,giá thành rẻ ,tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Giao hàng tận nơi các khu công nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata, Hố Nai, Sông Mây, Nhơn Trạch và khu vực Bình Dương. Quý khách có nhu cầu về pallet gỗ xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư tấn và báo giá tận tình.

Pallet Gỗ Ý Khang rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự góp phần vào sự phát triển, thành công của Quý khách hàng.